Facebook
Tư vấn - 0919 585 786 - 093 512 3859 ×

CẢNH BÁO !!! ĐỪNG CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NẾU CHƯA ĐỌC HẾT BÀI NÀY.

24-08-2016 - 11:40 PM

Chào bạn thân mến!

 

Xây nhà trọn gói đang là dịch vụ xây nhà đang nỗi lên như một hiện tượng nhưng liệu bạn có nên lựa chọn hình thức khoán gọn cho nhà thầu khi xây nhà. Vậy điều gì đã xảy ra khi bạn không xây nhà theo hình thức này.

 

xay nha tron goi 

 

1. Bạn không muốn có một ngôi nhà hoàn hảo.

 

Có nhiều người muốn tự xây nhà vì muốn thể hiện tâm huyết của mình đối với ngôi nhà mơ ước, đồng thời nghĩ rằng tự xây nhà sẽ tiết kiệm được một số chi phí đáng kể nhưng thực sự kết quả thì hoàn toàn ngược lại do có qua nhiều thứ mà bạn không thể lường trước được do thiếu kinh nghiệm trong xây dựng. Cũng có một số người may mắn xây được nhà nhưng cũng không hoàn chỉnh. Bạn có biết rằng 95% những ngôi nhà tự xây không được tư vấn bởi kiến trúc sư hay những người có chuyên môn đều không đủ tiêu chuẩn để ở, bố cục không gian không hợp lý mà thường là người ta nói nhìn là biết nhà tự xây.

 

Bạn sẽ tưởng tượng bạn bị bệnh mà tự mình chữa lấy thì như thế nào rồi đấy, bạn may mắn có thể sẽ hết bệnh nhưng tính mạng của con người thì không thể chấp nhận phó thác cho thần may mắn rồi. Còn ngôi nhà của bạn thì sao nó cũng giống như bạn bị bệnh vậy, bạn không thể bỏ tiền tỷ ra để xây dựng ngôi nhà mà giao cho sự hên xui may rủi như vậy được.

 

2. Bạn có nhiều thời gian rãnh, thời gian đối với bạn chẳng có giá trị gì.

 

Quá trình xây nhà là một quá trình tương đối phức tạp, một ngôi nhà được xây dựng ngay tại công trường phụ thuộc vào điều kiện thời tiết cũng như mỗi ngôi nhà có mỗi kích thước hoàn toàn khác nhau do đó không thể làm theo khuôn mẫu nào trước đó. Vì vậy bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tự lo liệu mua từng viên gạch, từng bao cát, từng cây thép để cho nhà thầu xây. Thay vì để thời gian quý báu đó để đi làm kiếm tiền đúng công việc chuyên môn của mình. Ngay cả khi bạn có thời gian quá rảnh rỗi bạn cũng không nên tự mua vật tư, để xây dựng một ngôi nhà có đến hàng trăm chủng loại vật tư khác nhau dẫn tới bạn không cung cấp kịp làm tiến độ xây nhà bị chậm trể, thậm chí là chất lượng từng loại vật tư sẽ không đảm bảo. Mà tại sao bạn phải tự mua vật tư khi giá cả thị trường là có sẵn nhưng chưa chắc bạn đã mua với giá rẻ hơn nhà thầu. Tin vui là khi đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi bạn sẽ được tiết kiệm hơn với mục đích chia sẽ lợi ích cho người xây nhà.

 

3. Bạn hoàn toàn không tin tưởng vào những người có chuyên môn xây dựng, bạn nghĩ bạn có thể làm tốt công việc này.

 

Nếu nhà của bạn bị hư phần điện thì chắc chắn 100% rằng bạn sẽ nhờ người có chuyên môn về điện để sửa rồi đúng không? Thế nhưng trong thực tế một số lại làm ngược lại điều tưởng chừng như hiển nhiên ấy.

 

Bạn muốn thành công trong lĩnh vực nào thì bạn phải tìm hiểu và học hỏi những người đã có được điều đó, ấy vậy mà chúng ta lại đi hỏi những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,... thậm chí là những người chưa từng thành công. Bạn muốn có được thành công trong lĩnh vực nào thì phải nhờ đến lời khuyên của các chuyên gia trong chính lĩnh vực đó.

 

Bạn muốn có được ngôi nhà bền đẹp, bố cục không gian bố trí hợp lý không ai khác là các kiến trúc sư và các kỹ sư sẽ tư vấn giúp bạn. Sự kết hợp về kiến trúc cùng giải pháp kết cấu phù hợp sẽ giúp ngôi nhà của bạn vừa bền vừa đẹp theo thời gian. Ngôi nhà là tài sản của gia đình bạn điều đó là không ai phản đối nhưng để tổ ấm đó được hình thành như thế nào cho hợp lý thì hãy để chúng tôi giúp bạn.

 

4. Bạn nghĩ rằng mình không có đủ tiền để thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói,

 

Bạn sẽ nói vậy vì bạn nghĩ dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ cao nhưng thực tế khi xây trọn gói chúng tôi sẽ tính toán và tinh giảm giúp chi phí xây nhà giảm đi từ 3-5% chi phí xây nhà so với các hình thức xây nhà khác. Với chi phí xây nhà hàng vài tỷ đồng sẽ thấy nó như tuyệt vời thế nào rồi đúng không? Bằng sự thân thiện và niềm yêu nghề của mình tôi tin chắc rằng sẽ có giải pháp tốt nhất giúp bạn xây nhà đẹp, thời gian ít nhất, với chi phí hợp lý nhất.

 

5. Bạn nghĩ rằng xây nhà trọn gói là lãng phí.

 

Khi bạn đã có suy nghĩ đó là tại vì bạn cũng đã từng nghe một vài người hoặc thấy một nhà thầu nào đó kém về chuyên môn sử dụng vật liệu dỏm không đúng như thỏa thuận ban đầu và làm bạn mất niềm tin.

vậy bạn sẽ nhận được gì khi đến với DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI?

 

► Chúng tôi thật sự hiểu được những lo lắng của bạn khi bắt đầu xây nhà.

 

► Được chúng tôi tư vấn miễn phí để tìm ra giải pháp xây nhà hoàn hảo nhất.

 

► Được giảm chi phí thiết kế khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi.

 

► Bạn được thoải mái về thời gian mà vẫn sở hữu được ngôi nhà đẹp cho mình, bạn mới chính là kiến trúc sư cho ngôi nhà của mình vì được chúng tôi tư vấn rất kỹ và tường tận mọi điều mà bạn chưa hiểu về ngôi nhà của mình.

 

► Bạn sẽ thoải mái cùng chúng tôi lựa chọn vật liệu hoàn thiện ngôi nhà theo sở thích của bạn.

 

► Được chúng tôi tư vấn làm thủ tục hoàn công sau khi xây nhà.

 

► Một điều cốt lõi là chúng tôi muốn bạn xây nhà đẹp với chi phí hợp lý nhất.

 

Chúc bạn nhiều may mắn.

 

Niềm vui là được chia sẽ mỗi ngày.

Ks Phạm Quốc Văn

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn.

 

Hotline: 093 512 38 59

 

Email: VanaConsHome@gmail.com

 

Website: www.xaynhabendep.net

 

Chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ bạn!

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi