Facebook
Tư vấn - 0919 585 786 - 093 512 3859 ×

Chào các bạn!

 

Những kiến thức và kinh nghiệm của tôi sau gần 10 năm làm việc là vô nghĩa nếu như tôi không gặp bạn ở đây.

 

Trãi qua nhiều lĩnh vực trong thời gian làm việc trước đây từ thi công, tư vấn giám sát cho đến thiết kế cộng vào đó là môi trường làm việc từ các công ty nhỏ đến lớn với nhiều đồng nghiệp bạn bè cùng làm trong lĩnh vực xây dựng, những khách hàng đều quý mến tôi và xem tôi như một trong những người làm rất tốt công việc của mình và luôn giúp đỡ mọi người.

 

Và cũng chính trong thời gian làm việc đó tôi đã ý thức được vai trò, trách nhiệm của tôi với cuộc sống, một người con luôn yêu thương san sẽ với gia đình, kính hiếu cha mẹ, một người bạn chân thành, một người kinh doanh tràn đầy nhiệt huyết. Luôn khao khát được chia sẽ những giá trị của mình cho mọi người giúp tổ ấm của mọi người ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Một điều rất thú vị là cũng chính những trãi nghiệm cùng với những va chạm trong quá trình làm việc tôi nhận thấy rằng những khó khăn của những người xây nhà trong thị trường xây dựng đầy hỗn loạn như hiện nay. Là một người có chuyên môn tôi luôn có giải pháp cho những gì tôi nhìn thấy. Chính vì vậy mà trong những năm vừa qua tôi luôn luôn chia sẽ kiến thức với mọi người, và cả xã hội, giúp cho nhiều người nhận ra được giá trị thật sự của ngôi nhà, giúp họ vững tin cho kế hoạch xây dựng ngôi nhà bền đẹp. Những vấn đề đó có liên quan đến bạn không? Rõ ràng tôi nghĩ là có bởi ai một lần trong đời cũng xây nhà hoặc cũng có người thân xây nhà.

 

Chính vì những điều đó mà tôi lập nên trang web xaynhabendep.net chuyên cung cấp thông tin, kiến thức, kinh nghiệm và bí quyết xây nhà, những giải pháp xây dựng nhà ở, những ý tưởng kiến trúc độc đáo. Trong những năm qua chúng tôi tự hào là đã chia sẽ và giúp đỡ nhiều người xây nhà, sửa chữa nhà cũng như những người thân của họ. Chúng tôi xem thiết kế xây dựng nhà là góp phần xây dựng tổ ấm cho mọi người cũng như tạo ra một bộ mặt kiến trúc mới cho xã hội. Chính vì vậy mà trong những năm qua chúng tôi luôn nhận được nhiều tình cảm thân thiết từ khách hàng, đó cũng chính là động lực giúp chúng tôi luôn cố gắng tìm ra nhiều giải pháp tốt hơn nữa cho xã hội.

 

Tuy nhiên một điều đáng buồn là trong những năm qua chúng tôi chứng kiến không ít ngôi nhà mới xây dựng xong đã mau chóng xuống cấp, hoặc những nhà thầu xây nhà bỏ chạy giữa chừng. Nhiều công trình xây nhiều năm vẫn chưa hoàn tất do lúc xây nhà nhưng không hình dung được ngôi nhà sau xây dựng sẽ như thế nào. Nhiều chủ nhà khi bắt đầu xây nhà nhưng do không am hiểu về những kiến thức xây nhà, nhiều khi còn mơ hồ dẫn tới chọn phải các nhà thầu xây nhà giá rẻ nhưng họ đâu biết rằng đằng sau đó còn kèm theo các điều khoảng abc… Vấn đề ở đây là họ rất mơ hồ và hời hợt với chính ngôi nhà chuẩn bị xây của mình.

 

Trong những năm qua, Chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều người chuẩn bị xây nhà, giúp họ hiểu được quy trình xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh như thế nào cũng như làm cách nào để kiểm tra chất lượng xây dựng của nhà thầu, cách kiểm soát chi phí phát sinh và hạn chế các rũi ro trong quá trình xây nhà. Người chủ nhà mới chính là trung tâm của mọi vấn đề và bạn mới chính là người thưởng thức ngôi nhà của mình khi an tâm kết hợp với chúng tôi thiết kế và thi công xây dựng nhà.

 

Điều bí mật là những giải pháp, kiến thức mà chúng tôi chia sẽ qua chuỗi bài viết xaynhabendep.net bạn sẽ cảm nhận được khi bạn thực sự là của tôi và thật sự đang cần những kiến thức chuẩn bị xây nhà.

 

Tin vui là rất nhiều người đã cảm nhận và hiểu ra được thực hiện việc xây dựng đúng quy trình xây dựng nhà bài bản để có được ngôi nhà chất lượng và thẩm mỹ với chi phí xây nhà hợp lý khi chọn các gói xây nhà của chúng tôi. Vì vậy tôi tin chắc rằng họ rất cẩn trọng cho việc xây dựng tổ ấm cho mình.

 

Ks Phạm Quốc Văn là một người trẻ đầy nhiệt huyết, luôn làm việc với lương tâm và trách nhiệm với nghề và không ngừng học hỏi những công nghệ mới trong xây dựng để áp dụng vào thực tiển nhằm tư vấn cho gia chủ những giải pháp tối ưu nhất để có được ngôi nhà đạt chất lượng đi đôi với thẩm mỹ và giá thành hợp lý nhất. Với triết lý kinh doanh của anh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu vì vậy anh đang từng bước xây dựng thương hiệu Xây Dựng VANA lớn mạnh và là một trong những thương hiệu xây nhà uy tín và có tâm tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận.

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi